Ngày 18-10-2015

Hội thi Dân vũ Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Ngày 17-10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức Hội thi Dân vũ chào mừng 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015)

Tham gia Hội thi gồm 10 đội và hơn 400 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn, liên chi đoàn của Nhà trường. Các đội đã đem đến Hội thi 20 tiết mục dân vũ sôi động, thể hiện tính sáng tạo, kỹ thuật, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, động tác, quy mô dàn dựng và trang phục biểu diễn.

Hội thi nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích vui chơi giải trí lành mạnh, mang tính cộng đồng, phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ; góp phần thu hút, tập hợp sinh viên cùng xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).

Kết thúc Hội thi, đội “Cao đẳng 7 – Cao đẳng Dược 3 – Cao đẳng Hộ sinh 3” đã giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội “Cao đẳng 9”; đội Chi đoàn Cơ quan giành giải Ba.

Một tiết mục xuất sắc tại Hội thi.

Báo Thái Nguyên