Ngày 16-01-2024

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP CƠ SỞ, NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 15/01, tại Phòng họp 1 - Nhà Đa năng, trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở, năm học 2023-2024.

Tới dự lễ khai mạc có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, BSCKII. Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Bế Thu Hà - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban Tổ chức, Hội đồng Ban giám khảo và 08 nhà giáo tham dự Hội giảng.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở của trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên năm học 2023-2024 diễn ra từ ngày 15/01 đến hết ngày 16/01, với sự tham gia của 08 nhà giáo tiêu biểu đến từ 07 Bộ môn của Nhà trường. Trong đó có 03 bài giảng thực hành của nhà giáo Dương Thúy Quỳnh (Bộ môn Nội - Nhi - Lây); Phạm Thị Vân Anh (Bộ môn Điều dưỡng) và Phạm Thị Việt Hà (Bộ môn Chung) và 04 bài giảng lý thuyết của nhà giáo Hoàng Thị Thương (Bộ môn Ngoại sản); Nguyễn Thị Kim Thúy (Bộ môn YHCS-YHCĐ); Nguyễn Thị Mười (Bộ môn Dược); Nguyễn Đức Quế (Bộ môn YHCT-PHCN) và Nguyễn Thị Hồng (Bộ môn YHCS-YHCĐ).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích có tính chuyên môn sâu sắc, tính phong trào rộng khắp, được tổ chức định kỳ hàng năm. Thông qua Hội giảng, Nhà trường sẽ có điều kiện đánh giá được năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giảng viên, từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Qua đó lựa chọn những nhà giáo thực sự xuất sắc tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh Thái Nguyên năm 2024.

Tố Anh - Phòng KHCN-HTQT

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở, năm học 2023-2024 của trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Các thầy cô giáo trong Ban Tổ chức, Hội đồng Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng 08 nhà giáo tham dự Hội giảng