THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG VÀO LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYEN

Thực hiện Thông báo 296/TB-CĐYT ngày 04/7/2024 về việc tuyển dụng lao động vào làm việc tại trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

SỞ Y TẾ TỈNH PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN "NÂNG CAO VĂN HÓA ĐẠO ĐỨC CÔNG VỤ, GIAO TIẾP ĐỐI NGOẠI, KỸ NĂNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ

Nhằm mục đích nâng cao đạo đức nghề nghiệp, đổi mới phong cách và thái độ phục vụ người bệnh, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, Sở Y tế phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã tổ chức buổi tập huấn với chủ đề “Nâng cao văn hóa đạo đức công vụ, giao tiếp đối ngoại, kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ nhân viên ngành y tế Thái Nguyên năm 2024” vào chiều ngày 04/7/2024 tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2024

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2024 diễn từ ngày 26/6 đến ngày 28/6/2024. Nhằm hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh học sinh, góp phần tạo thêm động lực để các thí sinh yên tâm “vượt vũ môn” thành công, hoạt động “Tiếp sức mùa thi 2024” tại điểm thi trường THPT Ngô Quyền do Thành đoàn Thái Nguyên phát động đã được Tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tích cực hưởng ứng.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 17/06/2024, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở theo Quyết định số 236/QĐ-CĐYT ngày 12 tháng 06 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN Y TẾ THÔN BẢN

Sáng ngày 17/6/2024, trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên hân hoan tổ chức lễ khai giảng cho Khóa đào tạo nhân viên y tế thôn bản, trình độ sơ cấp I - Khóa học K1/2024. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự chuẩn bị và nỗ lực của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cơ bản tại thôn, bản.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN THAM DỰ HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2024

Sáng ngày 01/6/2024, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên vinh dự được tham dự lễ khai mạc của Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2024 tại trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật. Đây là một cơ hội quý báu để chúng ta chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và học hỏi từ các đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành giáo dục.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XXIX, NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Chiều ngày 29/5/2024, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã được tổ chức với sự tham gia của 81 đại biểu đến từ các chi đoàn trong nhà trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC HỘI THI 'VŨ ĐIỆU CÔNG ĐOÀN’’ VÀ “TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN, NĂM HỌC 2023-2024”

Chiều ngày 28/5/2024, trong không khí sôi động và tràn ngập niềm hân hoan, trường Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên đã tổ chức thành công Hội thi "Vũ điệu Công đoàn" và “Tổng kết hoạt động Công Đoàn cho năm học 2023-2024”. Đây không chỉ là cơ hội để các đoàn viên Công đoàn trong Nhà trường thể hiện tài năng, mà còn là dịp để đánh giá và tôn vinh những đóng góp quý báu của Công Đoàn trong việc xây dựng một môi trường học tập và làm việc tích cực.

Ngành Hộ sinh - Hệ cao đẳng

Hộ sinh là ngành liên quan đến những chuyên môn về sinh nở và được đào tạo bài bản liên quan đến những kiến thức chuyên về chăm sóc và bảo vệ phụ nữ và trẻ sơ sinh. Nhằm đảm bảo về mặt sức khỏe, tâm; sinh lý và sự an toàn tuyệt đối cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Ngành Dược - Hệ Cao đẳng

Dược sĩ là một ngành nghề trong hệ thống y tế làm công tác chuyên môn về Dược, họ cũng tham gia vào quá trình điều trị cho bệnh nhân thông qua việc theo dõi việc theo dõi điều trị bằng thuốc,hoặc giải thích các kết quả lâm sàng thông qua việc kết hợp với thầy thuốc hay nhân viên Y tế khác.

Ngành điều dưỡng - Hệ Cao đẳng

Trong bệnh viện hoặc các cơ sở Y tế khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe không thể thiếu sự hiện diện của những người Điều dưỡng viên. Nếu bác sĩ là những người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân thì Điều dưỡng viên chính là những người chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân để quá trình để quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

Một số mẫu giấy tờ liên quan đến HSSV

Bao gồm một số mẫu đơn liên quan như: Đơn xin chuyển khóa; Đơn xin chuyển trường; Đơn xin nghỉ học và bảo lưu kết quả học tập; Đơn xin quay trở lại học tập; Đơn xin rút hồ sơ và thôi học; Đơn nộp phí muộn;

Quy chế học sinh - sinh viên

Bao gồm một số văn bản quy định quyền và nghĩa vụ của học sinh sinh viên (HSSV), nội dung công tác HSSV, hệ thống tổ chức quản lý công tác HSSV, khen thưởng và kỷ luật đối với HSSV. Các quy chế này áp dụng đối với HSSV thuộc hệ đào tạo tại trường Cao Đẳng Y tế Thái Nguyên

Quy định mới về thi đua, khen thưởng và sáng kiến tỉnh Thái Nguyên năm 2018

Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã Ban hành Quyết định số 11/2018/QĐ-UBND Quy định về thi đua, khen thưởng tỉnh Thái Nguyên ngày 11/6/2018, Quyết định số 24/2017/QĐ-UBND Quy định về hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên ngày 15/8/2017.