Ngày 04-10-2018

Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2018 - 2019

Tối ngày 02/10/2018, tại hội trường trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã diễn ra chương trình giao lưu “Tìm hiểu pháp luật về trật tự An toàn giao thông năm 2018” do sự phối hợp giữa Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, Phòng công tác học sinh sinh viên, Tỉnh đoàn và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên

Tới dự với chương trình có PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Hoàng Thủy - Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng công tác học sinh sinh viên; các đồng chí thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên và các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Đại biểu tham dự chương trình giao lưu và các đoàn viên thanh niên Trường cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Chương trình đã mang đến những tiểu phẩm tình huống về ATGT vô cùng hài hước, sâu lắng  nhằm mang đến cho các bạn đoàn viên những kiến thức bổ ích.

Tiết mục kịch an toàn giao thông mang đến nhiều tiếng cười và cảnh báo tình trạng tham gia an toàn giao thông với mọi người

Giáo dục về an toàn giao thông được nhà trường đặc biệt quan tâm vì đây là việc làm cần thiết, giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông, các bạn đoàn viên cũng đã được phổ biến những nội dung cơ bản về pháp luật, về an toàn giao thông đường bộ.

Trao thưởng cho sinh viên trả lời các câu hỏi liên quan đến việc tham gia và chấp hành an toàn giao thông

Thông qua chương trình, nhà trường mong là sẽ cung cấp thêm cho các bạn ĐVTN nhận thức để thay đổi từ suy nghĩ đến hành động./.

Trung Anh - Đoàn Trường cao đẳng Y tế Thái Nguyên