Ngày 05-05-2023

SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN DA HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2023 CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2023), 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023); đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, từ ngày 24 - 26/4/2023 Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên long trọng tổ chức Giải bóng chuyền da nam nữ học sinh - sinh viên năm học 2022 - 2023.

Giải đấu năm nay thu hút 07 đội tham gia đại diện cho các khối chi đoàn trong toàn trường. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra đội mạnh nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Xuyên suốt thời gian diễn ra giải đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên. Sau ba ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc và hình ảnh ấn tượng.

Giải đấu bóng chuyền cũng là dịp để nhà trường đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể trong học sinh sinh viên. Đồng thời, là hoạt động thiết thực để các đoàn viên thanh niên trong nhà trường tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau, khích lệ tuổi trẻ nhà trường tích cực, thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao do Đoàn trường và nhà trường tổ chức.

Kết quả của Giải bóng chuyền da năm 2023

- Giải Nhất khối CD11 Dược

- Giải Nhì khối CD12 Dược

- Giải Ba khối CD15 Điều dưỡng