Ngày 23-08-2016

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY ĐỢT 01 NĂM 2016

UBND TỈNH THÁI NGUYÊN                                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ                                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thời gian nhập và thủ tục nhập học cao đẳng chính qui đợt 01 năm 2016

A. Thời gian nhập học:

- Ngày 06-07/09/2016 (Trong giờ hành chính)

- Địa điểm: Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

- Địa chỉ: Tổ 18 – Phường Thịnh Đán – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

B.  Khi đến nhập học cần phải có:

1. Giấy báo trúng tuyển (Trường hợp thất lạc giấy báo Nhà trường vẫn làm thủ tục nhập học và cấp lại giấy báo Trúng tuyển tại phòng Đào tạo – KHCN – QHQT)

2. Bản sao Học bạ THPT hoặc tương đương;

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bản sao bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước;

4. Bản sao Giấy khai sinh;

5. Bản sao Giấy chứng minh nhân dân;

6. Sổ đoàn viên (Nếu là đoàn viên) hoặc thủ tục chuyển sinh hoạt đảng nếu là đảng viên (Cần chuyển qua Thành uỷ Thái Nguyên);

7. Các giấy tờ để được hưởng chế độ ưu tiên theo qui định (Nếu có);

8. Phiếu di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự hoặc quân dự bị do ban Chỉ huy quân sự quận, huyện nơi cư trú cấp (Đối với nam sinh viên).

C. Lưu ý:

1. Nhà trường có ký túc xá đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an ninh, trật tự, điện nước sinh hoạt. Yêu cầu sinh viên không có hộ khẩu thường trú tại TP Thái Nguyên vào ở trong ký túc xá để quản lý việc học tập và rèn luyện.

2. Hiện nay nhà trường đang hợp tác với các đối tác Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức. Sau khi tốt nghiệp Sinh viên có nhu cầu đi làm việc tại các nước trên sẽ được nhà trường giới thiệu để đảm bảo các điều kiện tốt nhất.

3. Các giấy tờ ở mục B là bản sao, khi nhập học phải xuất trình bản gốc để đối chiếu.

4. Điện thoại liên hệ: 0280 3648599 (Phòng Đào tạo - KHCN - QHQT).