Ngày 06-10-2020

Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên phối hợp với Phòng Y tế thành phố Sông Công tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược” năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 630/KH-CĐYT ngày 09/9/2020 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên về việc tổ chức lớp “Cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược”, ngày 13/9/2020, tại hội trường UBND thành phố Sông Công, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên phối hợp với Phòng Y tế thành phố Sông Công tổ chức lớp tập huấn Cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược cho các dược sĩ đến từ các cơ sở kinh doanh thuốc trên địa bàn thành phố.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Nguyễn Khắc Nguyên - Trưởng phòng Y tế thành phố Sông Công nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược: “Người hành nghề Dược không có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề dược hoặc kể từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược gần nhất” sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề. Đồng thời, động viên, khuyến khích học viên tích cực tham gia học tập, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy của lớp tập huấn và cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên trong công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ cho các cơ sở y tế tại thành phố Sông Công.

Ông Nguyễn Khắc Nguyên - Trưởng phòng Y tế thành phố Sông Công phát biển khai mạc

Lãnh đạo Phòng Y tế thành phố Sông Công chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và các dược sĩ tham gia lớp Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược

Chương trình đào tạo lớp Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược gồm 2 phần: Kiến thức chuyên ngành và Pháp luật và quản lý chuyên môn về dược. Khóa học diễn ra trong 01 ngày, tương đương 8 giờ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp Giấy xác nhận theo mẫu số 12 của Nghị định 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017.

Một số hình ảnh trong buổi học:

ThS. Dương Thị Phương - giảng viên Bộ môn Dược giảng dạy kiến thức chuyên ngành về dược

ThS. Lương Đức Thịnh - Trưởng bộ môn Dược truyền đạt kiến thức  pháp luật

và quản lý chuyên môn về dược