Ngày 01-03-2022

TẾT TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 19/02/2022, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” - Xuân Nhâm Dần 2022.

Tham dự chương trình có BSCKII. Dương Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Vũ Trung Anh - Phó Bí thư Đoàn trường cùng với đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh - sinh viên của Nhà trường tham lễ phát động.

Các đồng chí đại biểu tham gia trồng cây đàn hương trong Lễ phát động  Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, để buổi phát động đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt, Đoàn trường đã chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể, làm tốt công tác chuẩn bị khu vực trồng cây, giống cây, dụng cụ lao động; thực hiện đúng các biện pháp phòng, chống dịch trong quá trình diễn ra chương trình.

Đoàn viên thanh niên Nhà trường dọn dẹp khu vực trồng cây

Tết trồng cây là hoạt động góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên và HS-SV Nhà trường về lợi ích của việc trồng cây, cải tạo cảnh quan môi trường, xây dựng khuôn viên của Nhà trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, thực hiện đúng như lời căn dặn của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”./.

BCH Đoàn trường