Ngày 27-07-2022

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ HÈ 2022

Chiều 25/7/2022, tại Hội trường trung tâm Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã diễn ra lễ khai mạc lớp Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè 2022 dành cho viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Tham dự lớp tập huấn có NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; BSCKII. Dương Ngọc Anh Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; ThS. Bế Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động toàn trường.

Toàn cảnh lễ khai mạc lớp Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè 2022

Phát biểu khai mạc, NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Tập huấn chính trị hè là hoạt động thường niên theo Kế hoạch năm học của Nhà trường. Viên chức, người lao động sẽ được tập huấn, trao đổi một số nội dung chuyên môn, nghiệp vụ theo Kế hoạch năm học 2022-2023; nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Qua đợt tập huấn PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn mong muốn toàn trường sẽ phát huy được ý chí đoàn kết, đồng lòng; nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc lớp

Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè 2022

Chương trình tập huấn được diễn ra từ ngày 25/7/2022 đến ngày 05/8/2022. Công tác tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho thấy sự quan tâm chỉ đạo sát sao, triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường tới tập thể viên chức, người lao động. Lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm cho viên chức, người lao động trong Nhà trường. Trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp trong công tác giảng dạy và các công tác khác trong Nhà trường; xây dựng bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức Nhà giáo và cán bộ y tế để thực hiện tốt sự nghiệp phát triển giáo dục của Nhà trường nói chung và nhiệm vụ năm học 2022-2023 nói riêng./.

Trịnh Mai - Phòng KHCN & HTQT