Ngày 20-10-2018

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 -2019

Sáng ngày 18/10/2018, tại Trường Cao đẳng y tế Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 -2019 nhằm đánh giá thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ Nhà trường; ThS. BSCKII. Nguyễn Kim Thành - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường;  PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; BsCKII. Dương Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn trường.  Về phía Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên có Đồng chí Nguyễn Tấn Sơn - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, cùng toàn thể 224 cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Các đại biểu về tham dự Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên năm học 2018 -2019

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe PGS. TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và kế hoạch năm học 2018-2019. về các mặt hoạt động như: Công tác chính trị, tư tưởng; Công tác đào tạo; Công tác quản lý khoa học và hợp tác quốc tế; Công tác khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục; Công tác tổ chức cán bộ; Công tác quản lý sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày các báo cáo tại Hội nghị

Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Điển hình như công tác tuyển sinh trong năm 2017 đã hoàn thành vượt chỉ tiêu và trong năm 2018 có thêm nhiều dấu hiệu tích cực; hoạt động nghiên cứu khoa học thu được những kết quả đáng khích lệ, có nhiều công trình được đánh giá cao, nhiều tọa đàm, hội thảo khoa học được tổ chức thành công; công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục luôn được thực hiện tốt; công tác thu - chi tài chính được thực hiện đúng quy định; công tác quản lý sinh viên và việc thực hiện chế độ, chính sách được thực hiện tốt…

Nhìn chung, mọi mặt hoạt động, công tác của Nhà Trường đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu quan tâm chỉ đạo, tổ chức triển khai có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Tập thể cán bộ, viên chức đều thống nhất, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện. Sau phần báo cáo tổng kết, hội nghị tiếp tục lắng nghe CN. Nguyễn Thị Huệ - Trưởng phòng KHTC báo cáo tài chính năm học 2017 - 2018; BSCKII. Dương Ngọc Anh -Chủ tịch Công đoàn Nhà trường báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2017-2018 và trình bày phương hướng công tác năm học 2018-2019; ThS. Đào Trọng Tuyên - Phó Trưởng phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng  báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Tấn Sơn - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng nhận được những tham luận, góp ý nhằm chia sẻ kinh nghiệm, gợi ý các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa các mặt hoạt động của Nhà trường.  BSCKII. Dương Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn Trường tổng hợp các ý kiến đề xuất, kiến nghị từ cơ sở vào báo cáo và Quy chế chi tiêu nội bộ. Hội nghị cũng nhận được những tham luận, góp ý nhằm chia sẻ kinh nghiệm, gợi ý các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa các mặt hoạt động của Nhà trường.

Sau gần 4 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, BsCKII. Nguyễn Kim Thành - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đã tổng hợp các ý kiến và đưa ra những kết luận, khái quát các vấn đề tham luận của các cá nhân và tập thể trong Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Kim Thành - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu chỉ đạo và giải đáp trực tiếp các ý kiến của cán bộ viên chức tham dự hội nghị

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các đồng chí đạt thành tích trong năm học 2017 - 2018, từ đó phát động thi đua năm học 2018 - 2019

Hội nghị khen tặng các tổ chức và cá nhân có thành tích trong năm học 2017 -2018

Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020. Với tinh thần dân chủ, Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí: Nông Thị Tuyến

2. Đồng chí: Đào Trọng Tuyên

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Mai Hương.

Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên năm học 2018 - 2019. Tinh thần thống nhất, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức cùng với sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tạo cơ sở để tin tưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra./.

Thanh Thảo - Phòng CNTT-TV