Ngày 12-12-2022

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI NGUYÊN KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT XOA BÓP BẤM HUYỆT - DƯỠNG SINH

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, sáng ngày 10/12/2022, trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tổ chức khai giảng khóa đào tạo kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt - dưỡng sinh.

Khóa học được tổ chức nhằm mục đích giúp các học viên sau khi học xong chương trình xoa bóp bấm huyệt - dưỡng sinh sẽ có khả năng ứng dụng các thủ thuật xoa bóp bấm huyệt vào việc phòng và hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp; có thể tự thực hiện kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt để nâng cao sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Tham dự buổi lễ có ThS.BS. Phan Thanh Ngọc - Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS. Lê Thị Mai Châm - Phòng đào tạo - Giáo viên phụ trách lớp học; ThS.BS. Trần Thị Hải - Giảng viên bộ môn Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng cùng toàn thể các học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ThS. BS. Phan Thanh Ngọc, thay mặt Nhà trường đã gửi lời chào thân ái, chúc các tân học viên xoa bóp bấm huyệt - dưỡng sinh sẽ đạt thành tích cao trong quá trình theo học tập. Đồng thời, ThS. BS. Phan Thanh Ngọc khẳng định nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ cho các bạn học viên có một môi trường học tập và rèn luyện đầy đủ, năng động nhất giúp các bạn phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, sớm tiếp cận thực tế và tự tin ra trường đảm đương nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

Cao Hoàng Hải - Phòng Đào tạo

Một số hình ảnh tại buổi Khai giảng khóa học:

ThS.BS. Phan Thanh Ngọc phát biểu tại lễ khai giảng

ThS. BS. Phan Thanh Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên